Planning a trip or need a stay? Email us at sabyetravel@hotmail.com
| สภาพอากาศที่ NY: คลิกที่นี่
Home | Package เที่ยว | รูปภาพจากลูกทัวร์ | เที่ยวนิวยอร์กสไตล์คุณเอง | หาที่พักรอบโลก | ติดต่อบริการ Online
           

6 DAYS & 5 NIGHTS - EAST COAST TOUR PACKAGE
ทัวร์อเมริกาตะวันออก 6 วัน 5 คืนกับทัวร์มืออาชีพ

SABYE TRAVEL Highlights:

 • เยี่ยมชม 5 เมืองใหญ่และสถานที่เที่ยวสำคัญของฝั่งอเมริกาตะวันออก:

  นิวยอร์ก - ฟิลาเดเฟีย – วอชิงตัน - น้ำตกไนแองการ่า - บอสตัน
วันเดินทาง: ทุกวัน
จำนวนผู้เที่ยว ต่อห้อง 2 ท่าน 3 ท่าน 4 ท่าน 1 ท่าน เด็ก
ราคาใน $ ต่อท่าน $ 394.50 $ 263.00 $ 197.25 $ 579.00 $ 274.00

ขั้นตอนการจองหรือสอบถามหาข้อมูลเพิ่มเติมที่ (แนะนำให้ติดต่อและจองล่วงหน้าอย่างต่ำ 2 อาทิตย์)

1. ส่งเมลมาที่่ sabyetravel@hotmail.com หัวข้อ "6D-EC Request"
2. ในอีเมล ระบุจำนวนนักเดินทาง
3. ท่านจะได้รับอีเมลพร้อมกับ ข้อมูลรายละเอียดทัวร์และการจองภายใน 72 ชม


สถานที่ขึ้นรถและเวลา

 1. ระหว่าง 9:00 am – 10:00 pm มีบริการรถรับส่งฟรีจาก สนามบิน JFK Airport, LaGuardia (LGA), หรือ Newark Liberty International
  Airport (EWR) ไปที่พัก
 2. ไปขึ้นรถทัวร์เองตอนก่อน 6:00 pm ที่ 87 Bowery, New York, NY 10013 - ดูแผนที่ Google (ย่านคนจีนไชน่าทาว ใน Manhattan, New York)

สถานที่ลงรถและเวลาขากลับ (โดยประมาณ)

 1. Boston Airport Drop-Off (รถไปส่งสนามบิน BOS; กรุณาจองตั่วเครื่องบินกลับหลัง 1:30PM)
 2. บริการรถรับส่งฟรีไปสนามบิน John F Kennedy Airport (JFK), LaGuardia Airport (LGA), หรือ Newark Liberty International Airport (EWR) กรุณาจองตั๋วเครื่องบินกลับ หลังจาก 7:00 pm
 3. ลงรถตอน 5:00 pm ที่ 135-20 39th Ave, Flushing, NY 11358-2207 - ดูแผนที่ Google (หน้าโรงแรม Sheraton ใน Queens, New York)
 4. ลงรถตอน 6:00 pm ที่ 87 Bowery, New York, NY 10013 - ดูแผนที่ Google (ย่านคนจีนไชน่าทาว ใน Manhattan, New York)
EMAIL TO A FRIEND
เมลบอกเพื่อนท่าน


Share - แนะนำบน Facebook

 

ตารางแบบละเอียด (ตารางทัวร์อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อกับทีมงานก่อนจอง)

 • วันที่ 1: จากเมืองของท่านสู่สนามบินนิวยอร์ก

ถึงสนามบิน มหานครนิวยอร์ค เมืองหลวงเก่าทางตะวันออกของอเมริกา ฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก เป็นนครแห่งความมั่งคั่ง และทันสมัย ทั้งสถาปัตยกรรม และเทคโนโลยี หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง และศุลกากรแล้ว นำท่านเดินทางสู่ที่พักโรงแรม

 • วันที่ 2: นิวยอร์ก - ฟิลาเดลเฟีย

ช่วงเช้า
นิวยอร์กซิตี้ทัวร์ ชมสวนสาธารณะ (Battery Park) เพื่อชมอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพของอเมริกา จากนั้น เดินทางไปยัง Ground Zero, Time Square ผ่าน ถนนวอลสตรีท (Wall Street) ที่มีความสำคัญต่อธุรกิจการเงิน และตลาดหุ้นของโลก ผ่านชม ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซนเตอร์ (Rockefeller Center) ที่สร้างขึ้น จากตระกูลที่ร่ำรวย ติดอันดับหนึ่งในสิบของอเมริกา ถนนสายที่ห้า ( Fifth Avenue) ซึ่งคับคั่งไปด้วยศูนย์การค้า และโรงมหรสพชั้นนำ แล้วนำขึ้น ตึกเอ็มไพรสเตท ( Empire State Building)* เพื่อชมทิวทัศน์ของนคร นิวยอร์ค บนชั้นที่ 86 ที่ท่าน จะสามารถมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของตัวเมืองที่เต็มไปด้วยอาคาร ที่มีชื่อ เช่น ตึกไคร้สเลอร์ ตึกเวิล์ดเทรดเซนเตอร์ มีเวลาพอให้ท่านซื้อของฝาก

ช่วงบ่าย
เดินทางไปยังฟิลาเดเฟีย หลังจากเที่ยวและซื้อของต่างๆนำท่านเข้าสู่ที่พัก เพื่อเข้าที่พักโรงแรม

 • วันที่ 3: ฟิลาเดลเฟีย -วอชิงตัน ดีซี

ช่วงเช้า
นำท่านเดินทางสู่ ฟิลาเดลเฟีย ชม เมืองฟิลาเดลเฟีย เมืองที่ประชาชนมีสิทธิเสรีภาพมากที่สุด ตอนเช้าที่ ฟิล่า เมืองขนาดใหญ่อันดับ 5 ของอเมริกา เมืองสำคัญของมลรัฐ เพนซิลวาเนีย ใกล้ๆ กับมลรัฐนิวยอร์ก ตั้งอยู่ตรงจุดตัดชองแม่น้ำ Schuylkill และ Delaware ก่อตั้งเมื่อปี 1682 โดยชาว อังกฤษที่ชื่อ วิลเลี่ยม เพนน์ ประวัติศาสตร์ของอเมริกา ได้จารึกไว้ว่าการประกาศอิสรภาพ ของ ประเทศเริ่มต้นที่นี่ ชม ระฆังแห่งเสรีภาพ หรือ LIBERTY BELL สัญลักษณ์ของการตั้งประเทศ ชม หอแห่งเสรีภาพ “ INDEPENDENCE HALL ” สร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นศาลาว่าการรัฐ ปัจจุบันใช้เก็บรักษาเอกสารประกาศอิสระภาพ และตั้งดินแดนใหม่ โดยใช้ชื่อว่า “ สหรัฐอเมริกา ”

ช่วงบ่าย
จากนั้น เดินทางต่อ สู่กรุงวอชิงตัน ดีซี เมืองหลวงของประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองหนึ่งที่ได้ออกแบบผังเมืองได้อย่างสวยงามและเป็นระเบียบ เป็นที่ตั้งที่ทำการของรัฐบาล สำนักงานองค์การระหว่างประเทศ เที่ยวชมกรุงวอชิงตันดีซี ( WASHINGTON DC.) ซึ่งเป็นเมืองที่มีผังเมืองเป็นระเบียบและสวยงาม จากฟิล่า เรานั่งรถลงใต้ต่อไปยัง เมืองวอชิงตัน ดีซี ที่อยู่ในมลรัฐแมรี่แลนด์ ตรงข้ามกั บ Washington Monument คือ Lincoln Memorial เป็นอาคารหินอ่อนที่สร้างและออกแบบตามแบบกรีก Jefferson Memorial อยู่ที่ทะเลสาบ จำลอง Tidal Basin เป็นอนุสรณ์สถานแก่ประธานาธิบดี Thomas Jefferson ประธานาธิบดีคนที่ 3 ผู้ร่าง คำประกาศอิสระภาพ ที่จารึกบน แผ่นกำแพงหินอ่อนของอาคาร ตัวอาคาร ที่ข้างในมีรูปประธานาธิบดี Thomas Jefferson ตระหง่านอยู่ ทำเนียบขาว หรือ ไวท์เฮาส์ ( White House) เป็น บ้านอย่าง เป็นทางการและสถานที่ทำงานของ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา สร้างขึ้นระหว่าง ค.ศ. 1792 ถึง ค.ศ. 1800 ด้วยหินทราย และสีขาวในสไตล์จอร์เจียนยุคหลัง และกลายเป็นที่อยู่อาศัย ประธานาธิบดี สหรัฐอเมริกา ทุกคน

ช่วงค่ำ
นำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม

 • วันที่ 4: วอชิงตัน ดีซี – คอร์นนิ่ง – ไนแองการ่าฟลอ

ช่วงเช้า
นำท่านเดินทางสู่ เมือง คอร์นนิ่ง นำท่านชมเมืองคอร์นนิ่ง ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของนครนิวยอร์ค ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1890 ซึ่งตั้งอยู่บนฝั่ง แม่น้ำเชมุง เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงทางด้านการทำเครื่องแก้ว หลังจากนั้นนำท่านชม โรงงานเครื่องแก้วทีบีไอ* ที่เมืองคอร์นนิ่ง ที่มีชื่อเสียงในด้านเครื่องแก้วของอเมริกา

ช่วงบ่าย
นำท่านเดินทางสู่ เมือง บัฟฟาโร่ ซึ่งตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของมหานครนิวยอร์ค มีประชากรประมาณ 1.1 ล้านคน เป็นเมืองทางด้านอุตสาหกรรมพันธุ์พืช ศูนย์กลางทางวัฒนธรรม การศึกษา และการแพทย์ และได้รับการคัดเลือกจากหนังสือ Reader's Digest ให้เป็นเมืองที่มีความสะอาดเป็นอันดับ 3 ของอเมริกา และเป็นเมืองติดพรมแดนระหว่างอเมริกาและแคนาดา โดยมีแม่น้ำไนแองการ่าขวางกั้น ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของน้ำตกยักษ์ “ ไนแองการ่า ” นำท่านผ่านน้ำตกไนแองการ่า น้ำตกที่ตั้งอยู่ชายแดนอเมริกาและแคนาดาและยังเป็นสถานที่ ๆ คู่แต่งงานนิยมมาฮันนีมูนกัน

ช่วงค่ำ
นำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม

 • วันที่ 5: น้ำตกไนแองการ่า - บอสตัน

ช่วงเช้าและช่วงบ่าย
นำท่านเดินทางไปยัง น้ำตกไนแองการ่า ( Niagara Falls ) ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกทางธรรมชาติ ท่านจะได้พบกับความยิ่งใหญ่ของน้ำตก ที่มีบริเวณน้ำมากมายมหาศาลก่อให้เกิดเสียงสนั่นหวั่นไหว และละอองไอน้ำที่สร้างความสดชื่นไปทั่วบริเวณถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึกจากนั้นนำท่านล่องเรือ Maid of the Mist* ( ฝั่งอเมริกา) สัมผัสกระแสน้ำที่ทิ้งตัวลงจากทะเลสาบอีรี่ ชมความงาม และใหญ่โตของน้ำตกยักษ์ไนแองการ่า ชมวิวน้ำตกไนแองการ่าที่ใกล้ที่สุด สัมผัสถึงความยิ่งใหญ่ ปริมาณน้ำมหาศาลที่เกิดจากทะเลสาบอีรี่เห็นสายรุ้งที่เกิดจากละอองน้ำอยู่เหนือน้ำตกในวันที่สภาพอากาศอำนวย (หมายเหตุ : หากสภาพอากาศไม่อำนวย และ เรือ MAID OF THE MIST ไม่สามารถออกเดินเรือได้ จะนำท่านเข้าชม CAVE OF THE WINDS เป็นการทดแทน เป็นการชมน้ำตกไนแองการ่าอย่างใกล้ชิด โดยลงลิฟท์ลึกลงเบื้องล่างบริเวณหน้าผาใต้น้ำตก สัมผัสกับกระแสน้ำ เสียงดังกึกก้องกัมปนาทสนั่นหวั่นไหว) จากนั้นนำท่านเดินทางสู่โรงแรมที่พักใน Boston

ช่วงค่ำ
นำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม

 
 • วันที่ 6: บอสตัน

ช่วงเช้า
นำท่านเดินทางสู่เมือง “ เมืองบอสตัน ” จุดกำเนิดอิสรภาพ ของสหรัฐอเมริกา ชาวบอสตันได้รับสมญานามจากชาวอเมริกันด้วยกันว่าเป็นเมืองอนุรักษนิยม ได้ดีที่สุดในประเทศ คนที่อาศัยอยู่ที่บอสตันเป็นคนที่มีรสนิยมสูงและเป็นคนที่ค่อนข้างเอาใจยาก การแต่งตัวก็เป็นแบบอนุรักษ์นิยม เมืองนี้เป็นเมืองที่มีความสำคัญหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเมืองบ้านเกิดของครอบครัวจอห์น เอฟ เคนเนดี้ เป็นศูนย์กลางของการศึกษามีสถาบันมากกว่า 60 แห่ง และที่โด่งดังไปทั่วโลก ได้แก่ Harvard University และ Massachusetts Institute of Technology (MIT) สถาบันการศึกษาอีกแห่งหนึ่งที่นักเรียนไทยใฝ่ฝันอยากจะไปศึกษาต่อกันมาก ชมมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง Harvard University สามารถเดินเล่นชมสถาปัตยกรรมและอาคารรูปทรงแบบดั้งเดิม   ไม่ไกลจากนั้น มี Massachusetts Insitute of Technology (MIT) เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและเป็นศูนย์กลางของเทคโนโลยีที่โด่งดังไปทั่วโลก

ช่วงบ่าย
อิสระช้อปปิ้งซื้อของฝาก ของที่ระลึกตามอัธยาศัยที่ Quincy Market ได้เวลาอันสมควร นำท่านเดินทางสู่สนามบินมหานครนิวยอร์กเพื่อเดินทางกลับเมืองของท่าน

 

[กลับสู่ข้างบน] | [กลับสู่ package เที่ยว]


Know Before Travel - Did you know?...
รู้ไว้ก่อนมา - คุณรู้ไหมว่า....
 

ติดต่อบริการออนไลน์ | ดูรายละเอียดโรงแรม

สอบถามหาข้อมูลเพิ่มเติมที่

EMail: sabyetravel@hotmail.com

 

 • สำหรับท่านที่ต้องการคำแนะนำเรื่อง US VISA, หาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด, หรือการหาที่พักในนิวยอร์ก กรุณาชมหน้า [คำแนะนำจากคนท้องถิ่น]
 • เป็นประเพณีที่มีมานานที่ลูกทัวร์ต้องให้ค่าทิปไกด์
  และคนขับรถตามโรงแรม หรือ บริการส่วนตัว ราคาทิปขั้นต่ำ US$ 8 ต่อวัน
 • ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณายืนยันราคากับทีมงาน
 • ค่าใช้จ่ายนี้รวมค่าภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าทำเนียมเรียบร้อยแล้ว
 • ค่าใช้จ่ายทัวร์มืออาชีพไม่รวม
  1. ค่าหนังสือเดินทาง และ VISA ต่างๆ
  2. ค่าตั๋วเครืองบินไปกลับจากเมืองท่านมาที่สนามบินนิวยอร์ก
  3. ค่าเข้าชมสถานที่บางอย่างในรายการที่มีสิทธิเลือกเข้าได้
  4. ค่าใช้จ่ายส่วนตัวเช่น อาหารและเครื่องดื่มทุกมื้อ ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด ค่าเครื่องดื่มในห้องพัก

สถานที่เลือกเข้าอื่นๆ

 • Destination Adult
  Boston, MA  
  Boston Harbor Cruise (Optional) $22
  Boston Lobster Dinner (Optional) $30
  Corning, NY  
  Corning Glass Museum (Optional) $16
  Elizabeth, NJ  
  Jersey Gardens Mall (Optional) $10
  New York, NY  
  Empire State Building (Optional) $29
  Intrepid Sea, Air, and Space Museum (Optional) $26
  Madame Tussauds Wax Museum (Optional) $25
  New York Night Tour (Optional) $25
  NYC Night Tour (Optional) $25
  Statue of Liberty Cruise (Optional) $29
  The Metropolitan Museum of Art (Optional) $25
  Niagara Falls, NY  
  Maid of the Mist (Optional) $17
  Niagara Falls Adventure Movie (Optional) $12
  Niagara Falls In-Depth Tour (Optional) $25
  Thundering Water Cultural Show (Optional) $20
  Philadelphia, PA  
  Duck Boat Tour (Optional) $19
  Washington, DC  
  Chinese Style Dinner (Optional) $16
  Potomac River Cruise (Optional) $23