Planning a trip or need a stay? Email us at sabyetravel@hotmail.com
| สภาพอากาศที่ NY: คลิกที่นี่
Home | Package เที่ยว | รูปภาพจากลูกทัวร์ | เที่ยวนิวยอร์กสไตล์คุณเอง | หาที่พักรอบโลก | ติดต่อบริการ Online
           

8 DAYS & 7 NIGHTS - EAST COAST TOUR PACKAGE
ทัวร์อเมริกาตะวันออกและแคนนาดา 8 วัน 7 คืนกับทัวร์มืออาชีพ

SABYE TRAVEL Highlights:

 • รวมการเที่ยว 2 ประเทศ ทั้งอเมริกาและแคนนาดาในทัวร์เดียวกัน
 • เยี่ยมชม 9 เมืองใหญ่และสถานที่เที่ยวสำคัญของฝั่งอเมริกาตะวันออก:

  นิวยอร์ก - ถนนสายที่ห้า – ขึ้นชมตึกเอ็มไพร์สเตท - ฟิลาเดเฟีย – อินดีเพนเด้นซ์ ฮอลล์ - ลิเบอร์ตี้ เบลล์ - ทำเนียบขาววอชิงตัน - แฮร์ริส เบิร์ก - น้ำตกไนแองการ่า พิพิธภัณฑ์เครื่องแก้ว TBI – ควิเบ็ค - บอสตัน – โตรอนโต้ – Thousand Island – อ็อตตาวา – มอนทรีลอัล
 • ก่อนมาทัวร์ต้องมี วีซ่าของอเมริกาและแคนนาดาเรียบร้อยแล้ว
 • เดินทางโดยรถปรับอากาศชั้นหนึ่งตั้งแต่ที่สนามบินจนถึงวันสุดท้ายของรายการ
 • นำเที่ยวโดยไกด์เอเชียมืออาชีพ พูดได้ทั้งภาษาจีน และ อังกฤษ ตลอดเวลาทัวร์
 • นอนโรงแรมที่พักระดับมาตรฐานตลอดเวลา 8 วัน [ดูรายชื่อโรงแรมที่นี่]
 • ติดต่อกับทางทีมงานคนไทยท้องถิ่นได้ตลอด 24 ชม
วันเดินทาง: ทุกวันเสาร์ (ทั้งปี), วันพุทธ (05 เมษา - 29 ตุลา)
จำนวนผู้เที่ยว ต่อห้อง 2 ท่าน 3 ท่าน 4 ท่าน 1 ท่าน เด็ก
ราคาใน $ ต่อท่าน $ 684.5 $ 456.3 $ 342.25 $ 969 $ 456.3

ขั้นตอนการจองหรือสอบถามหาข้อมูลเพิ่มเติมที่ (แนะนำให้ติดต่อและจองล่วงหน้าอย่างต่ำ 2 อาทิตย์)

1. ส่งเมลมาที่่ sabyetravel@hotmail.com หัวข้อ "8D-ECC Request"
2. ในอีเมล ระบุจำนวนนักเดินทาง
3. ท่านจะได้รับอีเมลพร้อมกับ ข้อมูลรายละเอียดทัวร์และการจองภายใน 72 ชม

ลักษณะของห้องพัก : 1 ห้องจะมีเตียงอยู่ 2 เตียงขนาด Full Size, พักมากสุดได้ 4 ท่านต่อห้อง


สถานที่ขึ้นรถและเวลา

1) ระหว่าง 9:00 am – 10:00 pm มีบริการรถรับส่งฟรีจาก สนามบิน JFK Airport, LaGuardia (LGA), หรือ Newark Liberty International
Airport (EWR) ไปที่พักครับ
2) ไปขึ้นรถทัวร์เองตอน 3:00 pm ที่ 87 Bowery, New York, NY 10013 - ดูแผนที่ Google ( ย่านคนจีนไชน่าทาว ใน Manhattan, New York)


สถานที่ลงรถและเวลาขากลับ ( โดยประมาณ )
ขากลับ มีหลายทางเลือกครับ เวลากลับจะโดยประมาณและขึ้นอยู่กับการติดขัดของจราจร

1) Boston Airport Drop-Off ( รถไปส่งสนามบิน BOS; กรุณาจองตั่วเครื่องบินกลับหลัง 2:30PM )

2) บริการรถรับส่งฟรีไปสนามบิน John F Kennedy Airport (JFK), LaGuardia Airport (LGA), หรือ

Newark Liberty International Airport (EWR) กรุณาจองตั๋วเครื่องบินกลับ หลังจาก 9:00 pm ครับ

3) ลงรถตอน 5:00 pm ที่ 135-20 39th Ave, Flushing, NY 11358-2207 - ดูแผนที่ Google ( หน้าโรงแรม Sheraton ใน Queens, New York)
4) ลงรถตอน 6:00 pm ที่ 87 Bowery, New York, NY 10013 - ดูแผนที่ Google ( ย่านคนจีนไชน่าทาว ใน Manhattan, New York)

EMAIL TO A FRIEND
เมลบอกเพื่อนท่าน

 


Share - แนะนำบน Facebook

 

ตารางแบบละเอียด

 • วันที่ 1: จากเมืองของท่านสู่สนามบินนิวยอร์ก

ถึงสนามบิน มหานครนิวยอร์ค เมืองหลวงเก่าทางตะวันออกของอเมริกา ฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก เป็นนครแห่งความมั่งคั่ง และทันสมัย ทั้งสถาปัตยกรรม และเทคโนโลยี หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง และศุลกากรแล้ว นำท่านเดินทางสู่ที่พักโรงแรม

 • วันที่ 2: นิวยอร์ก - ฟิลาเดลเฟีย

ช่วงเช้า
นิวยอร์กซิตี้ทัวร์ ชมสวนสาธารณะ (Battery Park) เพื่อชมอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพของอเมริกา จากนั้น เดินทางไปยัง Ground Zero, Time Square ผ่าน ถนนวอลสตรีท (Wall Street) ที่มีความสำคัญต่อธุรกิจการเงิน และตลาดหุ้นของโลก ผ่านชม ร็อคกี้เฟลเลอร์ เซนเตอร์ (Rockefeller Center) ที่สร้างขึ้น จากตระกูลที่ร่ำรวย ติดอันดับหนึ่งในสิบของอเมริกา ถนนสายที่ห้า ( Fifth Avenue) ซึ่งคับคั่งไปด้วยศูนย์การค้า และโรงมหรสพชั้นนำ แล้วนำขึ้น ตึกเอ็มไพรสเตท ( Empire State Building)* เพื่อชมทิวทัศน์ของนคร นิวยอร์ค บนชั้นที่ 86 ที่ท่าน จะสามารถมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของตัวเมืองที่เต็มไปด้วยอาคาร ที่มีชื่อ เช่น ตึกไคร้สเลอร์ ตึกเวิล์ดเทรดเซนเตอร์ มีเวลาพอให้ท่านซื้อของฝาก

ช่วงบ่าย
เดินทางไปยังฟิลาเดเฟีย หลังจากเที่ยวและซื้อของต่างๆนำท่านเข้าสู่ที่พัก เพื่อเข้าที่พักโรงแรม

 • วันที่ 3: ฟิลาเดลเฟีย -วอชิงตัน ดีซี

ช่วงเช้า
นำท่านเดินทางสู่ ฟิลาเดลเฟีย ชม เมืองฟิลาเดลเฟีย เมืองที่ประชาชนมีสิทธิเสรีภาพมากที่สุด ตอนเช้าที่ ฟิล่า เมืองขนาดใหญ่อันดับ 5 ของอเมริกา เมืองสำคัญของมลรัฐ เพนซิลวาเนีย ใกล้ๆ กับมลรัฐนิวยอร์ก ตั้งอยู่ตรงจุดตัดชองแม่น้ำ Schuylkill และ Delaware ก่อตั้งเมื่อปี 1682 โดยชาว อังกฤษที่ชื่อ วิลเลี่ยม เพนน์ ประวัติศาสตร์ของอเมริกา ได้จารึกไว้ว่าการประกาศอิสรภาพ ของ ประเทศเริ่มต้นที่นี่ ชม ระฆังแห่งเสรีภาพ หรือ LIBERTY BELL สัญลักษณ์ของการตั้งประเทศ ชม หอแห่งเสรีภาพ “ INDEPENDENCE HALL ” สร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นศาลาว่าการรัฐ ปัจจุบันใช้เก็บรักษาเอกสารประกาศอิสระภาพ และตั้งดินแดนใหม่ โดยใช้ชื่อว่า “ สหรัฐอเมริกา ”

ช่วงบ่าย
จากนั้น เดินทางต่อ สู่กรุงวอชิงตัน ดีซี เมืองหลวงของประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองหนึ่งที่ได้ออกแบบผังเมืองได้อย่างสวยงามและเป็นระเบียบ เป็นที่ตั้งที่ทำการของรัฐบาล สำนักงานองค์การระหว่างประเทศ เที่ยวชมกรุงวอชิงตันดีซี ( WASHINGTON DC.) ซึ่งเป็นเมืองที่มีผังเมืองเป็นระเบียบและสวยงาม จากฟิล่า เรานั่งรถลงใต้ต่อไปยัง เมืองวอชิงตัน ดีซี ที่อยู่ในมลรัฐแมรี่แลนด์ ตรงข้ามกั บ Washington Monument คือ Lincoln Memorial เป็นอาคารหินอ่อนที่สร้างและออกแบบตามแบบกรีก Jefferson Memorial อยู่ที่ทะเลสาบ จำลอง Tidal Basin เป็นอนุสรณ์สถานแก่ประธานาธิบดี Thomas Jefferson ประธานาธิบดีคนที่ 3 ผู้ร่าง คำประกาศอิสระภาพ ที่จารึกบน แผ่นกำแพงหินอ่อนของอาคาร ตัวอาคาร ที่ข้างในมีรูปประธานาธิบดี Thomas Jefferson ตระหง่านอยู่ ทำเนียบขาว หรือ ไวท์เฮาส์ ( White House) เป็น บ้านอย่าง เป็นทางการและสถานที่ทำงานของ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา สร้างขึ้นระหว่าง ค.ศ. 1792 ถึง ค.ศ. 1800 ด้วยหินทราย และสีขาวในสไตล์จอร์เจียนยุคหลัง และกลายเป็นที่อยู่อาศัย ประธานาธิบดี สหรัฐอเมริกา ทุกคน

ช่วงค่ำ
นำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม

 • วันที่ 4: วอชิงตัน ดีซี – คอร์นนิ่ง – ไนแองการ่าฟลอ

ช่วงเช้า
นำท่านเดินทางสู่ เมือง คอร์นนิ่ง นำท่านชมเมืองคอร์นนิ่ง ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของนครนิวยอร์ค ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1890 ซึ่งตั้งอยู่บนฝั่ง แม่น้ำเชมุง เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงทางด้านการทำเครื่องแก้ว หลังจากนั้นนำท่านชม โรงงานเครื่องแก้วทีบีไอ* ที่เมืองคอร์นนิ่ง ที่มีชื่อเสียงในด้านเครื่องแก้วของอเมริกา

ช่วงบ่าย
นำท่านเดินทางสู่ เมือง บัฟฟาโร่ ซึ่งตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของมหานครนิวยอร์ค มีประชากรประมาณ 1.1 ล้านคน เป็นเมืองทางด้านอุตสาหกรรมพันธุ์พืช ศูนย์กลางทางวัฒนธรรม การศึกษา และการแพทย์ และได้รับการคัดเลือกจากหนังสือ Reader's Digest ให้เป็นเมืองที่มีความสะอาดเป็นอันดับ 3 ของอเมริกา และเป็นเมืองติดพรมแดนระหว่างอเมริกาและแคนาดา โดยมีแม่น้ำไนแองการ่าขวางกั้น ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของน้ำตกยักษ์ “ ไนแองการ่า ” ระหว่างทาง นำท่านผ่านน้ำตกไนแองการ่า น้ำตกที่ตั้งอยู่ชายแดนอเมริกาและแคนาดาและยังเป็นสถานที่ ๆ คู่แต่งงานนิยมมาฮันนีมูนกัน

ช่วงค่ำ
นำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม

 • วันที่ 5: น้ำตกไนแองการ่า - โตรอนโต้

ช่วงเช้า
นำท่านเดินทางไปยัง น้ำตกไนแองการ่า ( Niagara Falls ) ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกทางธรรมชาติ ท่านจะได้พบกับความยิ่งใหญ่ของน้ำตก ที่มีบริเวณน้ำมากมายมหาศาลก่อให้เกิดเสียงสนั่นหวั่นไหว และละอองไอน้ำที่สร้างความสดชื่นไปทั่วบริเวณถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึกจากนั้นนำท่านล่องเรือ Maid of the Mist* ( ฝั่งอเมริกา) สัมผัสกระแสน้ำที่ทิ้งตัวลงจากทะเลสาบอีรี่ ชมความงาม และใหญ่โตของน้ำตกยักษ์ไนแองการ่า ชมวิวน้ำตกไนแองการ่าที่ใกล้ที่สุด สัมผัสถึงความยิ่งใหญ่ ปริมาณน้ำมหาศาลที่เกิดจากทะเลสาบอีรี่เห็นสายรุ้งที่เกิดจากละอองน้ำอยู่เหนือน้ำตกในวันที่สภาพอากาศอำนวย (หมายเหตุ : หากสภาพอากาศไม่อำนวย และ เรือ MAID OF THE MIST ไม่สามารถออกเดินเรือได้ จะนำท่านเข้าชม CAVE OF THE WINDS เป็นการทดแทน เป็นการชมน้ำตกไนแองการ่าอย่างใกล้ชิด โดยลงลิฟท์ลึกลงเบื้องล่างบริเวณหน้าผาใต้น้ำตก สัมผัสกับกระแสน้ำ เสียงดังกึกก้องกัมปนาทสนั่นหวั่นไหว)

ช่วงบ่าย
นำท่านออกเดินทางสู่ นครโตรอนโต้ เมืองหลวงของจังหวัดออนทาริโอ นครที่ใหญ่ที่สุดในประเทศแคนนาดา นำท่านขึ้นสู่ หอคอยซีเอ็น ( CN TOWER)* ซึ่งมีความสูงถึง 520 เมตรและเป็นหอคอยที่สูงที่สุดในโลก ท่านจะได้ชมทัศนียภาพโดยรอบของนครโตรอนโต้ได้อย่างจุใจ ชม Sky dome Complex และ City Hall* จากนั้นให้ท่านอิสระ ช้อปปิ้งเลือกซื้อสินค้ามากมาย ณ ตลาดที่อยู่ใจกลางเมืองเก่า ชมมหาวิทยาลัยโตรอนโต้ (University of Toronto) ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางการศึกษาของจังหวัดออนตาริโอ นำท่านถ่ายรูปคู่กับ อาคารรัฐสภาของจังหวัดออนตาริโอ ซึ่งมีพระบรมรูปของ พระนางวิคตอเรีย พระราชินีแห่งอังกฤษเจ้าอาณานิคมในสมัยก่อนตั้งอยู่ด้านหน้า

ช่วงค่ำ
นำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม

 • วันที่ 6: โตรอนโต้ – Thousand Island – อ็อตตาวา – มอนทรีล อัล

ช่วงเช้า
นำท่านเดินทางสู่ เมือง มอนทรีอัล ( Montreal ) (โดยรถโค้ชปรับอากาศ) เมืองใหญ่ของจังหวัด ควิเบก เป็นศูนย์กลางการเงินและการธนาคาร เขตเมืองเก่าซึ่งเป็นเขตอนุรักษ์ห้ามรื้อถอนสิ่งก่อสร้าง ผ่านชม Thousand Island

ช่วงบ่าย
จากนั้นเดินทางสู่ กรุง อ็อตตาวา ( Ottawa ) นคร หลวงของแคนาดา ซึ่งย้ายมาจากเมืองคิงส์ตัน ตามพระราชดำริของพระนางเจ้าวิคตอเรียของอังกฤษ หลังจากที่ฝ่ายอังกฤษมีชัยเหนือฝรั่งเศส ในการรบที่จังหวัดควิเบก เพื่อการปกครองของชาวฝรั่งเศสที่อยู่ในแคนาดาในขณะนั้น ชม Parliament Building , Monument Embassy District จากนั้นเดินทางกลับยัง มอนทรีล อัล

ช่วงค่ำ
นำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม

 • วันที่ 7: มอนทรีล อัล - ควิเบก - บอสตัน

ช่วงเช้า
เที่ยวชม Mount Royal City Hall และ ชม โบสถ์นอร์ธเทอดาม (Notre Dame) ซึ่งจำลองและย่อส่วนมาจากโบสถ์นอร์ธเทอดามแห่งกรุงปารีส ( ฝรั่งเศส) ชมย่านธุรกิจสำคัญ ป้ายถนนต่างๆจะเป็นภาษาฝรั่งเศส และเป็นภาษาราชการประจำจังหวัดควิเบก จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ควิเบก ซิตี้ทัวร์ที่ “Old Capital” และ Parliament Building จากนั้นนำท่านเดินทางสู่โรงแรมที่พักใน Boston

ช่วงค่ำ
นำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม

 • วันที่ 8: มอนทรีล อัล - ควิเบก - บอสตัน

ช่วงเช้า
นำท่านเดินทางสู่เมือง “ เมืองบอสตัน ” จุดกำเนิดอิสรภาพ ของสหรัฐอเมริกา ชาวบอสตันได้รับสมญานามจากชาวอเมริกันด้วยกันว่าเป็นเมืองอนุรักษนิยม ได้ดีที่สุดในประเทศ คนที่อาศัยอยู่ที่บอสตันเป็นคนที่มีรสนิยมสูงและเป็นคนที่ค่อนข้างเอาใจยาก การแต่งตัวก็เป็นแบบอนุรักษ์นิยม เมืองนี้เป็นเมืองที่มีความสำคัญหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเมืองบ้านเกิดของครอบครัวจอห์น เอฟ เคนเนดี้ เป็นศูนย์กลางของการศึกษามีสถาบันมากกว่า 60 แห่ง และที่โด่งดังไปทั่วโลก ได้แก่ Harvard University และ Massachusetts Institute of Technology (MIT) สถาบันการศึกษาอีกแห่งหนึ่งที่นักเรียนไทยใฝ่ฝันอยากจะไปศึกษาต่อกันมาก ชมมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง Harvard University สามารถเดินเล่นชมสถาปัตยกรรมและอาคารรูปทรงแบบดั้งเดิม   ไม่ไกลจากนั้น มี Massachusetts Insitute of Technology (MIT) เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและเป็นศูนย์กลางของเทคโนโลยีที่โด่งดังไปทั่วโลก

ช่วงบ่าย
อิสระช้อปปิ้งซื้อของฝาก ของที่ระลึกตามอัธยาศัยที่ Quincy Market ได้เวลาอันสมควร นำท่านเดินทางสู่สนามบินมหานครนิวยอร์กเพื่อเดินทางกลับเมืองของท่าน

[กลับสู่ข้างบน] | [กลับสู่ package เที่ยว]


 
Know Before Travel - Did you know?...
รู้ไว้ก่อนมา - คุณรู้ไหมว่า....
 

ติดต่อบริการออนไลน์ | ดูรายละเอียดโรงแรม

สอบถามหาข้อมูลเพิ่มเติมที่

EMail: sabyetravel@hotmail.com

 

 • สำหรับท่านที่ต้องการคำแนะนำเรื่อง US VISA, หาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด, หรือการหาที่พักในนิวยอร์ก กรุณาชมหน้า [คำแนะนำจากคนท้องถิ่น]
 • สำหรับการขอ VISA แคนนาดากรุณาติดต่อานสามารถติอต่อ สถานฑูตแคนาดาประจำประเทศไทยได้ ตั้งอยู่ที่

  ชั้น 15 อาคารอับดุลราฮิม 990
  ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ 10500
  โทร : 0-2636-0540 โทรสาร : 0-2636-0561

 • เป็นประเพณีที่มีมานานที่ลูกทัวร์ต้องให้ค่าทิปไกด์
  และคนขับรถตามโรงแรม หรือ บริการส่วนตัว ราคาทิปขั้นต่ำ US$ 8 ต่อวัน
 • ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณายืนยันราคากับทีมงาน
 • ค่าใช้จ่ายนี้รวมค่าภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าทำเนียมเรียบร้อยแล้ว
 • ค่าใช้จ่ายทัวร์มืออาชีพไม่รวม
  1. ค่าหนังสือเดินทาง และ VISA ต่างๆ
  2. ค่าตั๋วเครืองบินไปกลับจากเมืองท่านมาที่สนามบินนิวยอร์ก
  3. ค่าเข้าชมสถานที่บางอย่างในรายการที่มีสิทธิเลือกเข้าได้
  4. ค่าใช้จ่ายส่วนตัวเช่น อาหารและเครื่องดื่มทุกมื้อ ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด ค่าเครื่องดื่มในห้องพัก

สถานที่เลือกเข้าอื่นๆ (ราคาอาจเปลี่ยนแปลงกรุณาติดต่อทีมงานสำหรับรายละเอียดราคา)

 • Empire State Building: $20 Adult, $14 Child(3-12), $18 Senior(65+)
 • Circle Line Cruise: $25 Adult, $14 Child (3-12), $21 Senior(65+)
 • Wax Museum: $31.43 Adult, $19 Child (3-12), $28.17 Senior(65+)
 • Corning Glass Center: $12.5 Adult, Free Child (Under 17 yrs), $11.50 Senior(65+)
 • Maid of Mist: $14.50 Adult; $7.85 Child, (3-12), $12.50 Senior(65+)
 • IMAX: $13.00 Adult, $10 Child (3-12); $13.92 Senior (65+)
 • Skylon: $12.5 Adult, $10 Child (3-12), $12.54 Senior (65+)
 • CN Tower: $24.5 Adult, $19 Child (3-12), $22.98 Senior (65+)
 • Lake Ontario Cruise: $19.5 Adult, $10 Child (3-12), $14 Senior (65+)
 • Thousand Island Cruise: $18 Adult, $12 Child (3-12), $18 Senior (65+)
 • Admission Package: $187.37 for Adult; $106.70 for Child; $170.61 for Senior (65+)